Trang chủ Tin tức Tin tức Bốt gác giá rẻ Chốt bảo vệ giá rẻ có thực sự rẻ?

Chốt bảo vệ giá rẻ có thực sự rẻ?

08/07/2022

Hầu hết chúng ta đều bị cuốn hút bởi các từ ngữ quảng cáo có tính dẫn dắt hành vi như: Giá rẻ, khuyến mãi, chỉ duy nhất, giá sốc, chiết khấu … mà quên đi giá trị thật của sản phẩm.

Là một nhà cung cấp chốt bảo lớn tại Việt Nam bao gồm cả chốt bảo vệ giá rẻ và chốt bảo vệ chất lượng cao. Đối với người sản xuất thì ai cũng biết cấu thành của sản phẩm của mình ra sao, giá trị của chúng thế nào. Vậy tại sao lại có chốt bảo vệ giá rẻ.

CHỐT BẢO VỆ KHUNG THÉP GIÁ RẺ

Chốt bảo vệ khung thép giá rẻ

Chốt bảo vệ khung thép giá rẻ

Đối với chốt bảo vệ khung thép thì chúng ta rất dễ định giá được sản phẩm như:

Kết cấu: Loại thép làm kết cấu, hình dáng, cách thức bố trí vật liệu

Tấm ốp: Chủng loại Alu, kính, nhôm…

Phụ kiện: Loại phụ kiện, Hãng sản xuất, giá của chúng.

Căn cứ vào đó chúng ta đễ dàng tính được giá thành của sản phẩm từ đó ta có thể biết được sản phẩm đó đắt hay rẻ.

CHỐT BẢO VỆ COMPOSITE GIÁ RẺ.

chốt bảo vệ composite giá rẻ

chốt bảo vệ composite giá rẻ

Chốt bảo vệ composite thì có nhiều thứ phức tạp hơn để tính giá thành

Đầu tiên chúng ta so sánh về kiểu dáng kiến trúc, kiểu dáng kiến trúc nó quyết định phương thức sản xuất, vật tư tiêu hao…

Về kết cấu: Chúng ta phải xem nhà bảo vệ có kết cấu thế nào. Hầu hết chốt bảo vệ composite giá rẻ đều ghép từng tấm sau đó dùng bột chét để bả các vết nối và sơn phủ bên ngoài. Loại chốt bảo vệ này có giá thành sản xuất rẻ do không phải đầu tư khuôn mẫu và máy móc. Nhà bảo vệ bằng composite cao cấp thì toàn bộ phần vỏ được đúc thành 1 khối nên có độ dầy lớn hơn và bền chắc hơn. Thông thường độ dầy của nhà bảo vệ cao cấp dầy hơn từ 35-50% so với các sản phẩm nhà bảo vệ giá rẻ.

Nội Thất: Nhà bảo vệ cao cấp nội thất cũng được đúc nguyên khối giống như vỏ mà không phải ghép bởi các tấm sau đó sơn phủ lên hoặc bắn từ các tấm Alu . Do nhà bảo vệ cao cấp thường xuyên tiếp xúc với nước nên bàn làm việc và các thiết bị bên trong phải bằng gỗ tự nhiên để tránh bị hư hại khi nước bắn vào.

Cửa: Chốt bảo vệ giá rẻ dùng nhôm thường và kính trắng 5mm trị giá 560.000 VNĐ/m2. Chốt bảo vệ cao cấp dùng cửa nhôm hệ Việt Pháp hoặc Xingfa, kính cường lực có giá từ 1.8tr đến 2,5tr/m2 hoặc sử dụng kính Low-3 có giá thành từ 4-4,5tr/m2 cửa.

Nhà bảo vệ Vinacabin lắp kính hộp Low-e 16mm

Nhà bảo vệ Vinacabin lắp kính hộp Low-e 16mm

Các thiết bị khác: Chốt bảo vệ giá rẻ đều dùng công tắc điện, bản lề, ổ khoá của Trung Quốc rẻ tiền. Chốt bảo vệ cao cấp đều dùng thiết bị điện, bản lề, ổ khoá của các nhà sản xuất uy tín.

Để biết được cụ thể chất lượng từng sản phẩm, khách hàng tốt nhất là mua từ nhà sản xuất có uy tín hoặc xem trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

 
Nhà bảo vệ cao cấp Handy

Nhà bảo vệ cao cấp Handy

 

 

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by chotbaove.vn