Trang chủ Tin tức Tin tức Bảng giá bốt bảo vệ, nhà bảo vệ, cabin bảo vệ, chốt bảo vệ Lắp đặt bốt bảo vệ bằng vật liệu composite (frp) cho khu đô thị mới

Lắp đặt bốt bảo vệ bằng vật liệu composite (frp) cho khu đô thị mới

01/03/2021

Chúng ta đang trên đường tiến lên thịnh vượng hơn. Nhờ vậy những khu đô thị mới được xây dựng ngày một nhiều trong những năm gần đây. Các khu đô thị mới này có kiến trúc cảnh quan đẹp và hiện đại. Xây dựng các thành phố mới này sẽ định hình lối sống mới trong tương lai. 

Các thành phố mới văn minh hiện đại nên đòi hỏi nhà bảo vệ lắp đặt ở đó cũng phải tương ứng. Các mẫu bốt bảo vệ có thiết kế cũ với chất lượng trung bình và thấp đã không còn phù hợp để lắp đặt tại những nơi văn minh và hiện đại này.

Sự xuất hiện của bốt bảo vệ Vinacabin bằng vật liệu composite (frp) đã thay thế hoàn toàn các loại nhà bảo vệ cũ. Sản phẩm này có kiểu dáng kiến trúc rất phù hợp để lắp đặt tại những nơi này. Nó không những phù hợp về kiến trúc cảnh quan mà còn mạng lại một không gian làm việc tuyệt vời cho nhân viên bảo vệ.

Nhờ có sự đột phá về thẩm mỹ và công năng của chốt bảo vệ bằng vật liệu composite của Vinacabin mà hầu hết các khu đô thị lớn đều lựa chọn loại cabin này để lắp đặt tại các chốt an ninh. Chúng tôi là đại lý chính thức của Vinacabin nên sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chính hãng Vinacabin đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ bảo hành bảo trì trực tiếp từ nhà sản xuất Vinacabin.

Bốt bảo vệ bằng vật liệu FRP do Vinacabin chế tạo

Bốt bảo vệ bằng vật liệu FRP do Vinacabin chế tạo

Lắp đặt bốt bảo vệ tại Aqua city

Lắp đặt bốt bảo vệ tại Aqua city

Bốt bảo vệ bằng vật liệu composite tại khu đô thị mới

Cabin bảo vệ bằng vật liệu composite tại khu đô thị mới

Bốt bảo vệ Vinacabin tại khu đô thị mới

Bốt bảo vệ Vinacabin tại khu đô thị mới

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by chotbaove.vn