Trang chủ Tin tức Tin tức Bốt gác giá rẻ Bạn mua hàng online như thế nào?

Bạn mua hàng online như thế nào?

03/03/2021

Mua sắm qua mạng ngày càng trở lên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhờ có Internet mà giờ đây bạn ngồi ở nhà có thể mua sắm mọi thứ, nhưng cũng nhờ có Internet mà hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày một lộng hành. Bạn mua hàng online như thế nào để mua được đúng thứ mình cần với giá hợp lý là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với bạn các nhân viên mới được giao mua sắm cho các tổ chức và doanh nghiệp. 

Bất kỳ hàng hóa nào cũng gắn với hai thuộc tính đó là thị giá và giá trị, kể cả các sản phẩm chốt bảo vệ cũng không phải là ngoại lệ. Thị giá chính là số tiền mà người mua phải trả còn giá trị chính là khả năng đáp ứng nhu cầu của sản phẩm mà bạn nhận được. Thông thường thị giá đi sát với giá trị, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Trong mua sắm trực tuyến người tiêu dùng có xu hướng quan tâm đến thị giá nhiều hơn giá trị của hàng hóa. Nắm bắt được các yêu cầu đó, một số trang web bán hàng trực tuyến thường đưa ra giá rất thấp nhằm thu hút người mua hàng, đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng. Hầu hết người tiêu dùng chỉ có khả năng so sánh về giá cả mà không thể so sánh được về giá trị của sản phẩm nên dẫn đến mua về các sản phẩm không đúng với nhu cầu của mình. 

Với kinh nghiệm của chúng tôi thì chúng ta rất khó có thể xác định chính xác giá trị của hàng hóa mà mình định mua. Để khắc phục tình trạng này chúng ta nên:

  • Mua hàng của nhà sản xuất 
  • Mua từ các đại lý chính hãng
  • Mua của những nhà sản xuất và đại lý có quy mô lớn
  • Mua từ những tổ chức và thương hiệu có uy tín
  • Tìm hiểu kỹ sản phẩm và công ty sản xuất ra nó trước khi mua sản phẩm.
  • Nhờ tư vấn của chuyên gia

Các sản phẩm cabin nhà bảo vệ chúng tôi cung cấp có rất nhiều loại của các nhà sản xuất khác nhau, nhưng chúng tôi đã lựa chọn làm nhà phân phối của các nhà sản xuất có uy tín và sản phẩm bán ra luôn đi sát vơi giá trị của nó.

Chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho quý khách lựa chọn mua hàng hóa một cách tốt nhất

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by chotbaove.vn