Chốt bảo vệ có chân đứng

12/07/2022

Chòi canh gác bảo vệ có chân đứng, cabin bảo vệ, chốt gác bảo vệ, cabin bảo vệ có chân đứng…Hotline 0968956188. Chúng tôi sản xuất và cung cấp cabin bảo vệ có chân đứng bằng composite, chân bằng sắc chắc chắn, có cầu thang lên xuống tiện lợi.

Chốt bảo vệ có chân đứng

Chốt bảo vệ có chân đứng

Chốt bảo vệ có chân đứng, sản phẩm rất cần thiết cho việc bảo vệ, canh gác một khu nào đó cần quan sát từ trên cao. sản phẩm chốt bảo vệ có chân đứng giúp cho tầm quan sát rõ hơn, bao quát hơn trên một diện rộng. Có những khu vực bảo vệ đặc biệt cần quan sát từ trên cao thì cabin bảo vệ có chân đứng sẽ rất phù hợp.

Nhà bảo vệ chân cao

Nhà bảo vệ chân cao

Chốt bảo vệ có chân đứng được sản xuất bởi công ty Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tân Tiến có kết cấu đúc nguyên khối chắc chắn composite, có khung sắt gia cố chắc chắn…Mỗi chốt bảo vệ của Tân Tiến cung cấp cho thị trường có tuổi thọ sử dụng trên 25 năm. Bên cạnh đó sau thời gian này, Quý khách hàng có nhu cầu sơn mới thì chúng tôi chúng tôi vẫn hỗ trợ Quý khách hàng bảo trì và sơn mới. Việc bảo trì sơn mới không giúp cho sản phẩm chốt bảo vệ, cabin bảo vệ 0968956188 mới lại 100% nhưng ít nhất cũng sẽ phục hồi được sản phẩm trông sạch đẹp, mới mẻ hơn sau một thời gian dài nhất là hàng chục năm sử dụng.

Nhà bảo vệ chân cao

Nhà bảo vệ chân cao

Chốt bảo vệ, chốt trực bảo vệ có chân đứng với độ cao có thể làm theo ý muốn khách hàng, nhưng càng cao thì gia cố sản phẩm càng phải chắc để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Chân đứng chốt bảo vệ bằng sắt dầy, có bậc thang lên xuống vô cùng thuận lợi.

Màu sắc đa dạng, công ty chúng tôi xử lý tất cả các màu sắc khác nhau, từ xanh, tím, vàng, nâu, trắng, đỏ…xử lý màu Gelcoat, hay sơn epoxy tùy theo ý muốn khách hàng.

Giá chốt bảo vệ giá rẻ, chất lượng vượt trội…luôn luôn là điểm mạnh cho sản phẩm chốt bảo vệ, cabin bảo vệ, chốt gác trực bảo vệ composite của chúng tôi. 

Chốt bảo vệ cao cấp Vinacabin

Chốt bảo vệ cao cấp Vinacabin

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by chotbaove.vn