Trang chủ Tin tức Tin tức Chốt bảo vệ di động CHỐT BẢO VỆ KÍCH THƯỚC NHỎ 0965172166

CHỐT BẢO VỆ KÍCH THƯỚC NHỎ 0965172166

02/02/2023

Chốt bảo vệ, cabin bảo vệ có nhiều kích thước. Trong đó loại bốt gác bảo vệ kích thước nhỏ 1.2 x 1.2m phù hợp cho một nhân viên trực bên trong, đối với loại cabin này không cần mặt bằng quá lớn vẫn có thể lắp đặt chốt bảo vệ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Chốt bảo vệ kích thước nhỏ

Chòi  bảo vệ kích thước nhỏ

Bốt bảo vệ 1.2 x 1.2m được thiết kế dành cho một người ngồi trực bên trong, diện tích khá rộng rãi đem đến sự thoải mái cho người sử dụng bên trong. Đây cũng là một loại chốt bảo vệ với kích thước phù hợp được nhiều công ty sử dụng. Nó không đòi hỏi mặt bằng quá lớn, ngay cả mặt bằng nhỏ cũng có thể sử dụng được.

Cabin bảo vệ kích thước nhỏ

Cabin bảo vệ kích thước nhỏ

Ở những thành phố lớn, đông đúc như Tp.HCM, Hà Nội, trong khu công nghiệp như Bình Dương, Tây Ninh…thì khách hàng đa phần chọn chốt bảo vệ, cabin bốt bảo vệ loại 1.2 x 1.2m được các công ty khu vực này chọn lựa sử dụng vì nó có kích thước vừa phải không rộng quá, không chật quá. Bên cạnh việc sử dụng chốt gác bảo vệ được đặt để trên mặt đất cố định, khách hàng cũng có thể yêu cầu tích hợp thêm 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Bên cạnh đó có thể gia cố thêm chân, cầu thang để sử dụng chốt bảo vệ composite trên cao.

Cabin chốt gác kích thước nhỏ

Cabin chốt gác kích thước nhỏ

Bốt gác kích thước nhỏ được chế tạo bởi Vinacabin

Bốt gác kích thước nhỏ được chế tạo bởi Vinacabin

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tân Tiến sản xuất và cung cấp Nhà bảo vệ composite chuyên nghiệp. Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn chúng tôi còn sản xuất chòi gác bảo vệ theo ý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua chốt bảo vệ ở Tp.HCM, Bình dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Đà nẵng, Hà nội…63 tỉnh thành trong đất nước Việt nam hoặc xuất khẩu. Vui lòng liên hệ chúng tôi số Hotline 0965172166 để có được báo giá chốt bảo vệ trong thời gian nhanh nhất. Trân trọng!

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by chotbaove.vn