Trang chủ Tin tức Tin tức Chốt bảo vệ di động Handy Booths đổi mới và phát triển

Handy Booths đổi mới và phát triển

14/03/2021

Khách hàng đã quen với nhà bảo vệ bằng vật liệu composite Handy từ 2009 đến đến nay đã 11 năm. Trong những năm qua, Handy liên tục đổi mới từ thiết kế đến quy trình sản xuất. Khác với các sản các nhà sản xuất khác luôn tìm cách cắt giảm vật tư và nguyên công để bán sản phẩm ngày một rẻ hơn thì Handy đi theo hướng ngược lại. Sản phẩm bốt gác của Handy ngày một chắc chắn hơn, bền đẹp hơn và tiện dụng hơn. Handy lấy người sử dụng là đối tượng phục vụ nên luôn cải tiến để sản phẩm năm sau đẹp hơn và bền hơn năm trước.

Nhà bảo vệ Handy Booths 2x2m

Nhà bảo vệ Handy Booths 2x2m

Trước khia thương hiệu Handy được gắn cho tất cả các sản phẩm của Công ty CP công nghệ Minh Hoà, nay nhà sản xuất chỉ gắn logo Handy cho nhà bảo vệ và nhà vệ sinh di động và được gọi chung là Handy Booths. Điều đó thể hiện rằng nhà sản xuất chỉ tập trung vào các sản phẩm cốt lõi đó là nhà di động và cabin toilet. Đây có thể coi là bước ngoặt của sự phát triển kể từ năm 2020.

Bốt gác Handy Booths H2.0B

Bốt gác Handy Booths H2.0B

Handy Booths cũng là tên gọi chung cho tất cả các sản phẩm nhà di động do Công ty CP CN Minh Hoà chế tạo kể từ 2020. Logo và nhận diện thương hiệu vẫn không thay đổi.

Nhà bảo vệ di động Handy Booths H2.0B

Nhà bảo vệ di động Handy Booths H2.0B

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2018 by chotbaove.vn